Thuận Bắc: Ngân hàng Nông nghiệp Agribank Ninh Thuận trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Cùng chung tay tiếp sức đến trường, giúp cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện có thêm chi phí trang trải trong học tập. Sáng ngày 11/9, Ngân hàng Nông nghiệp AGRIBANK Ninh Thuận – Chi nhánh giao dịch huyện Thuận Bắc đã phối hợp với Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Thuận Bắc trao 42 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện. Mỗi suất học bổng trị giá 500.000đ, được trao bằng tiền mặt. Được biết, số tiền trên được trích từ nguồn Quỹ phúc lợi của Ngân hàng Nông nghiệp AGRIBANK Việt Nam.
Đây là hoạt động thường niên trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội của Ngân hàng Nông nghiệp AGRIBANK,
thể hiện nét đẹp văn hóa mang ý nghĩa nhân văn và trách nhiệm đối với cộng đồng của cán bộ nhân viên Agribank. Qua đó góp phần thiết thực cùng các ngành, các cấp, các địa phương; tiếp sức ước mơ và tạo động lực cho các em học sinh nghèo tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập.

Trúc Phương