Lãnh đạo huyện Ninh Hải thăm tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết trung thu 2023

Sáng ngày 28/9, đồng chí Phú Văn Trạng – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Ninh Hải đã đi thăm, tặng quà Tết trung thu cho thiếu niên, nhi đồng, trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phương Hải. Cùng đi có lãnh đạo Ban tuyên giáo, Văn phòng huyện ủy, Phòng GD và ĐT huyện.

Tại nơi đến thăm tặng quà, đồng chí Phú Văn Trạng – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Ninh Hải đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, việc học tập của các em, động viên các em cố gắng học tập thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp Tết trung thu, lãnh đạo huyện Ninh Hải đã tặng 59 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo. Chúc các em đón Tết trung thu vui vẻ, ấm áp, bổ ích và nhiều kỷ niệm đẹp.

Bích Thanh (Ninh Hải)