Ninh Hải tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ Chương trình “Mẹ đỡ đầu-yêu thương và sẻ chia”
Ninh Hai trao qua 8-3.docx

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tối ngày 04/3/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phương Hải tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ Chương trình “Mẹ đỡ đầu-yêu thương và sẻ chia”.

Đêm văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với các tiết mục văn nghệ như đơn ca, song ca, tốp ca, họp ca, múa, tiểu phẩm và biểu diễn thời trang được khán giả xem và ủng hộ. Trong đêm văn nghệ, Hội PN đã trao 25 xuất quà trị giá 7.500.000 đồng cho trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo, khó khăn và hội viên, phụ nữ nghèo vượt khó; được biết số quà trên do các mạnh thường quân trên địa bàn huyện ủng hộ.

Kết thúc đêm văn nghệ, số tiền vận động gây quỹ là 11.440.000đ, toàn bộ số tiền trên sẽ được Hội LHPN xã Phương Hải tiếp tục giúp đỡ hỗ trợ cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã./.

Bích Thanh (Ninh Hải)