Lễ trao tặng nhà tình thương cho hộ Chamaléa Thị Phách thôn Cầu Đá - Phước Kháng

Sáng ngày 22/01/2021, Bà Nguyễn Thị Út Lan Chủ tịch Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Trung Nam GROUP và chính quyền xã Phước Kháng tổ chức Lễ trao tặng 01 căn nhà tình thương cho Bà Chamaléa Thị Phách – thôn Cầu Đá, xã Phước Kháng, huyện Thuận Bắc thuộc diện hộ nghèo. Căn nhà được tặng, loại nhà cấp 4, tổng kinh phí xây dựng 50 triệu đồng.

Tại buổi Lễ trao nhà, Bà Chamaléa Thị Phách và gia đình hết sức vui mừng và xúc động, chân thành cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm giúp đỡ của quý Lãnh đạo Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Ninh Thuận và Trung Nam GROUP cùng chính quyền địa phương đã giành tặng cho gia đình./.

Đạo Tâm - VH xã Phước Kháng