Ninh Hải: Trao nhà “Mái ấm tình thương” cho phụ nữ nghèo

Hưởng ứng cuộc vận động xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động. Vừa qua, Hội LHPN huyện Ninh Hải phối hợp cùng UBND xã Vĩnh Hải tổ chức bàn giao  căn nhà “Mái ấm tình thương” cho hộ chị Võ Thị Bông là hội viên phụ nữ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở tại thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải.

Căn nhà có diện tích 65m2 với kinh phí xây dựng là 100 triệu đồng, trong đó Hội LHPN huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ vận động của các mạnh thường quân, số tiền còn lại do người thân trong gia đình đóng góp. Được biết, từ nay đến cuối năm 2020, Hội LHPN huyện Ninh Hải sẽ tiếp tục vận động xây dựng và bàn giao thêm 01 căn nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên nghèo tại xã Tân Hải.

Hoạt động xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” của Hội LHPN huyện là nguồn động viên, khích lệ tinh thần rất lớn giúp cho chị em phụ nữ khó khăn về nhà ở vượt qua hoàn cảnh có được mái nhà kiên cố để ổn định cuộc sống./.

Bích Thanh (Ninh Hải)