Ninh Hải: Trao 50 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Ngày 26/02, Đại diện Tổ chức Dillon International (Hoa Kỳ) phối hợp với huyện Ninh Hải tổ chức lễ trao học bổng International năm học 2022-2023 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện Ninh Hải.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao học bổng cho 50 em học sinh với tổng trị giá 57 triệu 500 ngàn đồng, mỗi suất học bổng trị giá 50 USD/học sinh/học kỳ, tương đương 1.150.000 đồng. Cụ thể: thị trấn Khánh Hải có 06 em, xã Tri Hải 05 em, Phương Hải 05 em, Nhơn Hải 05 em, Thanh Hải 04 em, Xuân Hải 09 em, Vĩnh Hải 06 em, Hộ Hải 05 em và Tân Hải 05 em.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh, để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Bích Thanh (Ninh Hải)