• Tất cả: 54867
Lễ công bố quyết định trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ I và kỉ niệm 10 năm thành lập trường TH Phước Bình A
Sáng ngày 27/4/2015 Trường TH Phước Bình A long trong tổ chức Lễ công bố quyết định trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ I và kỉ niệm 10 năm thành lập trường; đây là trường đầu tiên trong xã Phước Bình đạt chuẩn Quốc gia; Buổi lễ diễn ra nghiêm trang và hết sức trang trọng với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các Ban Đảng, các Phòng, Ban, Ngành đoàn thể cấp huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phước Bình; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bác Ái; cùng với toàn thể CB, GV, NV và học sinh cũng như PHHS của nhà trường

Sau 10 năm xây dựng và trưởng thành trong điều kiện khó khăn và vất vả. Song đội ngũ CB - VC, PHHS cùng với học sinh của trường đã phấn đấu bền bỉ vượt qua mọi khó khăn gian khổ để quyết tâm thi đua dạy tốt - học tốt. Từ mái trường thân yêu này nhiều học sinh đã trưởng thành có đủ phẩm chất, đạo đức, kiến thức văn hóa, xã hội để đi vào cuộc sống. Bên cạnh đó còn có sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương, của toàn thể nhân dân xã Phước Bình, sự chỉ đạo sâu sát của Phòng GD&ĐT huyện Bác Ái. Để ghi nhận kết quả và sự cố gắng nỗ lực đó, ngày 30  tháng 3  năm 2015, Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Thuận ra Quyết định số 713/QĐ-UBND công nhận Trường Tiểu học Phước Bình A huyện Bác Ái đạt Chuẩn quốc gia mức độ I.