Trao tặng 02 căn nhà Đại đoàn kết và trao tặng quà cho người nghèo

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thuận Bắc vừa tổ chức lễ trao 02 căn nhà Đại Đoàn kết và trao tặng quà cho người nghèo tại xã Bắc Sơn nhân dịp tết Ka tê năm 2022.

02 Căn nhà được trao cho bà Thị Cao, cư ngụ thôn Xóm Bằng và bà Tài Thị Hiền cư ngụ tại thôn Bỉnh Nghĩa, xã Bắc Sơn, đây là những hộ nghèo người đồng bào dân tộc Chăm đang gặp khó khăn về nhà ở. 02 căn nhà được xây với diện tích 32 mét vuông, kinh phí xây dựng mỗi căn 50 triệu đồng, được trích trừ Quỹ người nghèo của huyện Thuận Bắc. Qua thời gian thi công, đến nay căn nhà đã hoàn thành và được tổ chức bàn giao cho gia đình đưa vào sử dụng trong dịp tết Ka tê năm 2022.

Cũng trong dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thuận Bắc đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo tại xã Bắc Sơn.

TRÚC PHƯƠNG