Tăng cường trách nhiệm bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh năm 2018
Ngày 31/01/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Chỉ thị số 04/CT-UBND về việc tăng cường trách nhiệm bảo đảm an toàn thực phẩm phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh năm 2018

Ngày 31/01/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Chỉ thị số 04/CT-UBND về việc tăng cường trách nhiệm bảo đảm an toàn thực phẩm phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh năm 2018.

Để kịp thời khắc phục và hạn chế thấp nhất những hậu quả đáng tiếc về mất an toàn thực phẩm, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đã ban hành Chỉ thị nói trên chỉ đạo các sở, ban, ngành, Uỷ ban nhân dân huyện, thành phố xây dựng kế hoạch thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Bên cạnh đó, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, thực hiện tốt Chỉ thị 09/CT-BCĐTƯVSATTP ngày 25/12/2017 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Đối với Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố tập trung triển khai hoạt động kiểm tra liên ngành về ATTP đối với các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh các mặt hàng tiêu thụ nhiều trong dịp Tết, các cơ sở dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố, dịch vụ cung ứng suất ăn lưu động, bếp ăn tập thể trên địa bàn quản lý, nhằm góp phần quan trọng vào công tác bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân./.

Tin mới