Thuận Bắc: 8 tháng đầu năm 2017, giải quyết việc làm cho 608 lao động

Trong 8 tháng đầu năm 2017, huyện Thuận Bắc đã giải quyết việc làm mới cho 608/900 lao động, đạt gần 89,6% kế hoạch. Bên cạnh đó, phối hợp Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh đã tổ chức đưa 12 lao động xuất khẩu tại A rập Xê út và Nhật Bản; khai giảng 8 lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn với 234 học viên tham gia, đạt 53,4% kế hoạch. Qua đó từng bước giải quyết việc làm, nâng cao đời sống cho nhân dân trên địa bàn huyện.

Trong thời gian tới, huyện Thuận Bắc tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo nghề, tư vấn giới thiệu việc làm và giải quyết việc làm cho người lao động, nhất là đồng bào dân tộc và lao động nông thôn nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội đồng thời phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch về giải quyết việc làm đã đề ra trong những tháng cuối năm 2017./.

Trúc Phương – Đài Thuận Bắc