Tổng Công Ty Điện lực Dầu Khí Việt Nam tặng sổ tiết kiệm cho hộ nghèo ở huyện Thuận Bắc

Tổng công ty Điện lực Dầu Khí Việt Nam vừa phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương huyện Thuận Bắc tổ chức trao tặng 10 sổ tiết kiệm cho 10 hộ nghèo ở xã Công Hải, huyện Thuận Bắc. Mỗi sổ tiết kiệm có hiệu giá tài chính 40.000.000đ (bốn mươi triệu đồng), được trích từ nguồn quỹ an sinh xã hội của Tổng công ty Điện lực Dầu Khí Việt Nam tài trợ.

Những đối tượng thụ hưởng số tiền trên, được sử dụng vào mục đích xây dựng nhà ở, theo chương trình nhà đại đoàn kết do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh triển khai thực hiện. Qua đó, góp phần cùng chung tay giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trên địa bàn huyện./.

TRÚC PHƯƠNG