Danh sách thôn, xã đặc biệt khó khăn, các xã vùng núi vùng sâu, vùng xa và vùng bãi ngang ven biển thực hiện chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo

Để thực hiện đúng, đủ các chính sách, chế độ cho cán bộ, công chức, viên chức trong ngành giáo dục và đào tạo làm việc ở các vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, Ủy ban nhân dân tỉnh vừa mới ban hành Thông báo số 5308/UBND-VNNV ngày 07/12/2018 về việc thông báo danh sách thôn, xã đặc biệt khó khăn, các xã vùng núi vùng sâu, vùng xa và vùng bãi ngang ven biển thực hiện chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo.

Trên cơ sở đó, Ủy ban nhân dân tỉnh đã đề nghị các Sở, ban ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh căn cứ các quy định hiện hành để giải quyết các chế độ chính sách cho cán bộ, công chức, viên chức trong ngành Giáo dục và Đào tạo đúng đối tượng và chế độ theo quy định. Thời gian thực hiện các chế độ chính sách từ ngày 01/9/2018./.

Đính kèm các bảng phụ lục

BTL