Kết quả rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo tỉnh Ninh Thuận năm 2018

Ngày 03/12/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 2065/QĐ-UBND về việc phê duyệt kết quả rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo tỉnh Ninh Thuận năm 2018.

Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt kết quả rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2018 của tỉnh Ninh Thuận, cụ thể như sau: Hộ nghèo: 14.391 hộ, chiếm tỷ lệ 8,34% so với hộ hành chính toàn tỉnh; Hộ cận nghèo: 15.862 hộ, chiếm tỷ lệ 9,17% so với hộ hành chính toàn tỉnh.

Và căn cứ kết quả rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo được phê duyệt, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố phê duyệt kết quả rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn và chỉ đạo Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn ban hành Quyết định công nhận, cấp giấy chứng nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo, lập danh sách quản lý và triển khai thực hiện các chế độ chính sách cho hộ nghèo, hộ cận nghèo kể từ ngày 01/01/2019 theo quy định hiện hành.

Lê Thị Mỹ Dân