Nhằm đánh giá kết quả triển khai thực hiện phong trào thi đua “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới” trên địa bàn tỉnh trong 03 năm (2016-2018). Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 4870/KH-UBND ngày 12/11/2018 về tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm phong trào thi đua “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2020.

Qua công tác tổ chức Hội nghị, rút ra những bài học kinh nghiệm và tiếp tục triển khai đẩy mạnh phong trào thi đua “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới”, hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới theo Nghị quyết của Tỉnh ủy và Kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh giai đoạn 2016-2020.

Ngoài ra, Hội nghị sẽ biểu dương, tôn vinh khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu, những điển hình tiên tiến, mô hình mới, nhân tố mới trong phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới. Qua đó, động viên toàn dân tiếp tục hăng hái tham gia thi đua xây dựng nông thôn mới, góp phần xóa đói giảm nghèo giai đoạn 2016-2020./.

BTL