Ngân hàng Chính sách xã hội Ninh Thuận tặng xe đạp cho học sinh nghèo của huyện Ninh Sơn

Thực hiện chương trình an sinh xã hội hướng về cộng đồng, sáng ngày 24/9, tại xã Lương Sơn, huyện Ninh Sơn - Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Ninh Thuận tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo trường Trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng.

Về dự, có lãnh đạo Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Ninh Thuận; đồng chí Hoàng Gia Hưng, UVTV huyện uỷ - Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, các đồng chí cấp uỷ, Chính quyền và Hội khuyến học xã Lương Sơn cùng thầy trò trường THCS Huỳnh Thúc Kháng.

Các em học sinh được nhận quà tặng gồm bốn học sinh lớp 6, bốn học sinh lớp 7 và hai học sinh lớp 8. Trong đó, có 8/10 em là học sinh người dân tộc thiểu số.

Với khoảng cách từ nhà đến trường trung bình hơn 3 cây số, món quà xe đạp giúp các em chủ động đến trường, qua đó thể hiện tinh thần “Tiếp bước cho em đến trường” của Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Ninh Thuận đối với học sinh nghèo hiếu học ở Ninh Sơn./.

Xuân Đính - Đài TT Ninh Sơn