HUYỆN THUẬN BẮC: Khai giảng lớp đào tạo sơ cấp may công nghiệp cho lao động nông thôn

Tiếp tục thực hiện kế hoạch đào tạo nghề cho lao động nông thôn; sáng ngày 16/8/2018, Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận và Phòng Lao động- Thương binh- Xã hội huyện Thuận Bắc đã phối hợp tổ chức khai giảng lớp đào tạo sơ cấp May công nghiệp cho 25 lao động nữ dân tộc RagLai thôn Bà râu 2, xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc.

Khóa học sẽ diễn ra trong 03 tháng với thời lượng chương trình giảng dạy 300 tiết (bao gồm cả lý thuyết và thực hành). Sau thời gian học tập, những học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận cấp chứng chỉ công nhận và được giới thiệu việc làm tại Công ty cổ phần May Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa với mức lương 3,5 triệu đồng/tháng (hỗ trợ phương tiện đưa đón)./.

Trúc Phương (Đài TT Thuận Bắc)